Tips bóng đá Bình Định VS Khánh Hòa

bongbong

Member
TIP POINT
10,000
TIP RANK
Đồng
Nhận định bóng đá hôm nay, dự đoán kết quả và tỷ số chính xác nhất của chuyên gia bongdalu.

Tất cả nhận định đang hướng về một chiến thắng cho chủ nhà Bình Định. Mặc dù " Chelsea Việt Nam " đang có dấu hiệu khủng hoảng về tâm lý sau trận thua tan nát trước CAHN 0-5 cách đây 4 ngày. Kèo HDP đang ra chủ nhà chấp 0.5/1 và mốc tài xỉu 2.5. ĐÂY LÀ MỐC KÈO HDP QUÁ NHẸ CHO CHỦ NHÀ KHI MÀ GIỚI CHUYÊN MÔN ĐỀU HƯỚNG TỚI 1 CHIẾN THẮNG CHO CHỦ NHÀ.

Cần lưu ý lực lượng của Bình Định đã mất đi khá nhiều hảo thủ. Việc bán đi nhiều cầu thủ chất lượng ngay sau khủng hoảng tài chính là dấu hiệu không yên ả. Tấn Tài, Thanh Hào ra đi để lại hàng hậu vệ không còn mạnh như mùa trước. Hàng tiền vệ đang là Mạc Hồng Quân - Cao Văn Triền - Lý Công Hoàng Anh - Nghiêm Xuân Tú.. đều đã qua thời vàng son, hoặc chưa đủ chín ( Hoàng Anh ). Ngoại kiều Viklor Le chưa hòa nhập.. Vậy trông chờ hai tiền đạo Lynch, Rafaelson quá ít cho thực lực của một đội hạng ba mùa trước.

Khánh Hòa sẽ chơi tử thủ với Hậu Vệ người Brazil Jairo, Văn Việt từ HAGL. Hàng công sẽ là ngoại binh Brazil Douglas đã có bàn thắng. Ryan Hà tiền vệ Việt Kiều có khả năng sẽ ra sân và hãy chờ xem xe buýt Khánh Hòa sẽ gây khó cho chủ nhà hôm nay.

RẤT KHÓ CÓ BÀN THẮNG TRONG HIỆP 1 - CHỌN XỈU 2.5 FT.
 
Top