Liverpool muốn mua "một trong những người giỏi nhất thế giới"

12/10/2023

Liverpool được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Pervis Estupinan của Brighton & Hove Albion trong tương lai gần.

Cầu thủ này rõ ràng đã thu hút được sự quan tâm từ các đội ở Anh và nước ngoài. Theo TeamTalk, Liverpool là một trong những câu lạc bộ đang tìm cách chiêu mộ hậu vệ trái, người được người đại diện của anh mô tả là 'một trong những người giỏi nhất thế giới' ở vị trí của anh.

Pervis Estupinan

Trong một lần xuất hiện trên đài phát thanh, người đại diện của Estupinan, Manuel Sierra xác nhận rằng cầu thủ này đang nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ. Anh ấy nói, thông qua SportWitness (h/t SportBible):

“Pervis là một cầu thủ siêu thú vị, người được nhiều đội ở Premier League quan tâm. Các câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha và những đội khác đã hỏi về tình hình của anh ấy, bởi vì họ đang tìm kiếm một hậu vệ trái và anh ấy là một trong những người giỏi nhất trên thế giới ở vị trí của mình.

Chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng với anh ấy cho khả năng chuyển nhượng, chúng tôi thậm chí không biết Brighton sẽ yêu cầu điều gì, mọi người hơi sợ câu lạc bộ do vụ chuyển nhượng của Caicedo và những cuộc đàm phán đó.”

Estupinan, 25 tuổi, gia nhập Brighton từ Villarreal vào mùa hè năm 2022 và kể từ đó đã ghi 2 bàn thắng cùng 11 đường kiến ​​tạo sau 49 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh được nhiều người đánh giá là một trong những hậu vệ trái tấn công hay nhất Premier League hiện tại.

Bản thân Quỷ đỏ có một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất châu Âu là Andrew Robertson với Kostas Tsimikas ở đó để hỗ trợ. Tuy nhiên, cầu thủ người Scotland sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 3 năm 2024, điều này có thể khiến Quỷ đỏ phải suy nghĩ về một kế hoạch kế nhiệm tiềm năng.

Trong khi đó, hợp đồng của Estupinan tại Amex sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2026-27.

Trận sắp tới

Xem tất cả
Vasco DA Gama

29.11.2023

Corinthians
Kitchee

29.11.2023

Jeonbuk Motors
Ventforet Kofu

29.11.2023

Melbourne City
Urawa

29.11.2023

Wuhan Three Towns
Pohang Steelers

29.11.2023

Ha Noi
Copyright © 2014 - 2022 Scientific Games Corporation. All rights reserved.