Chelsea đặt nhiều kỳ vọng vào trung vệ Levi Colwill

25/05/2023

Levi Colwill đã có phong độ cao nhất trong mùa giải này cho Brighton & Hove Albion. Anh gia nhập Seagulls theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái và đã thể hiện được phẩm chất của mình tại Premier League.

Trong khi Colwill chưa chắc chắn về tương lai của mình, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã học được rất nhiều điều ở Brighton. Colwill đã được trích dẫn bởi 90Min rằng:

Levi Colwill

Thành thật mà nói, tôi chưa nghĩ về điều đó,” anh nói. "Mỗi ngày chúng tôi làm việc chăm chỉ ở đây [tại Brighton] và đó là tất cả những gì tôi có thể tập trung vào. Nếu tôi bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai, mọi thứ có thể không suôn sẻ ở đây và mọi thứ sẽ thay đổi.

Đây là ưu tiên chính của tôi lúc này, tôi chỉ gắn bó với nó và làm việc chăm chỉ với các đồng đội của mình. Tôi yêu từng phút giây ở Brighton. Tôi đã học được rất nhiều điều, ngay cả khi tôi không thi đấu và bây giờ tôi đang được thi đấu, trở lại sau chấn thương."

Huấn luyện viên của Brighton & Hove Albion, Roberto De Zerbi gần đây đã tuyên bố rằng ông ấy muốn tái ký hợp đồng với hậu vệ này vào mùa giải tới. Ông nói:

"Tôi hy vọng anh ấy cũng có thể chơi với chúng tôi vào năm tới nhưng đó là quyết định của anh ấy và quyết định của Chelsea. Tôi không biết. Chúng tôi phải sẵn sàng thay đổi một số cầu thủ nhưng tất nhiên Levi là cầu thủ hàng đầu của chúng tôi."

Chelsea đã mua Benoit Badiashile cho vai trò trung vệ trái vào tháng 1 và nếu Colwill trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, anh sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với cầu thủ người Pháp. Hợp đồng của Colwill tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào năm 2025 và theo Sky Sports, anh ấy sẽ đàm phán về một thỏa thuận mới vào mùa hè này.

Trận sắp tới

Xem tất cả
Godoy Cruz

05.06.2023

Independiente
Palmeiras

05.06.2023

Coritiba
Goias

05.06.2023

Cuiaba
Lanus

05.06.2023

Atletico Tucuman
Da Nang

05.06.2023

Binh Duong
Copyright © 2014 - 2022 Scientific Games Corporation. All rights reserved.